Sint-Truiden mất trụ cột, cơ hội của Công Phượng đã đến?
VIDEO: Highlights Antwerp 2-0 Sint-Truiden

CLB Sint-Truiden không nhận nỗi buồn thua trận trước Antwerp mà còn đón thêm tin không vui khi mất hai trụ cột.

Theo đó Yohan Boli sẽ bị treo giò do nhận thẻ đỏ vì lỗi hành vi ăn vạ ở phút 79. Chân sút người Bờ Biển Ngà là cầu thủ đứng thứ hai trong sách ghi bàn mùa trước (12 bàn). Việc mất người khiến Sint-Truiden chỉ với 10 người trên sân và không thể gượng dậy khi đã bị dẫn trước tới 2 bàn.

Trước đó phút 68, cầu thủ chạy cánh Bokata cũng dính chấn thương nặng trong một pha tranh chấp tay đôi với đối . Anh này sau đó ra sân với những bước đi tập tễnh và được thay bởi Van Dessel.

Mất 2 cầu thủ trụ cột này sẽ là tổn thất lớn với Sint-Truiden khi đội bóng đang gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu mùa giải. Tuy nhiên đây là cơ hội để Công Phượng thể hiện mình và một suất đá chính.

Dù biết rằng hàng công của Sint-Truiden còn nhiều cái tên sáng giá khác như Alan Sousa, Yuma Suzuki hay tiền đạo mới tới Inter Milan Facundo Colidio. Nhưng lợi thế của Công Phượng là đến sớm hơn các cầu thủ trên nên sẽ dễ dàng bắt nhịp với lối chơi của đồng đội.

3/4 trận mùa này Công Phượng có tên vào danh sách thi đấu và đã ra sân khoảng 20 phút trong gặp Club Brugge, điều đó cho sự tin tưởng mà HLV Marc Brys dành cho tiền đạo người Việt Nam.

Trong hoàn cảnh lạc bộ gặp nhiều khó khăn vì chấn thương cũng như phong độ của các trụ cột, Công Phượng cần nắm bắt lấy điều này để tỏa sáng và sớm đạt được mục tiêu ra sân thường trong đội hình chính.

Theo thethao247.vn

Bóng Đá Việt Nam