Có mỗi bộ tóc giả mà cứ như đi đánh trận: H'Hen Niê hết than cực thân lại kêu đau oai oái
Cứ nghĩ tóc ngắn là tiện nhất rồi, chẳng cần dày công chăm sóc hay tạo kiểu vẫn đẹp mĩ mãn lại cá tính hơn người, thế nhưng dạo gần H’Hen Niê lại mê tóc dài. Đương nhiên khi mê tóc dài thì những bộ tóc giả là không thể , H’Hen Niê chăm chút lắm, cô còn rửa sạch, sấy khô, có khi còn là cho mượt mà hay uốn xoăn bồng bềnh… mà đã đội tóc giả là tạo hết kiểu này đến kiểu khác tóc xoăn xù mì đến cả tóc nhuộm bạc nửa đầu chất chơi vô cùng.

H’Hen Niê biến hóa khôn lường với đủ kiểu style tóc giả.

Đỉnh cao của màn tạo kiểu với tóc giả là kiểu tóc tết sát chân theo phong cách La Tinh hoang dại của H’Hen Nie. Nước da nâu rắng rỏi, gương mặt make up tạo khối sắc nét, son nude cùng đôi mắt phủ khói với hàng mi cong vút… tất cả cực kỳ hợp gu với mái tóc tết sát chân buộc đuôi ngựa xù bông của H’Hen Niê trong này. Kiểu tóc mà chỉ thôi chắc cũng hiểu stylist và tạo mẫu tóc phải tâm huyết lắm mới cho thể tạo ra được.

alt

alt

H’Hen Niê nóng bỏng một cách đầy hoang dại, một vẻ đẹp nổi loạn hoang dại mà vẫn cao quyến rũ khi khoe dáng với bộ đầm cắt cup cùng mái tóc tết sát chân kiểu La Tinh cầu kỳ.

71541622_672074393278048_6748700477088497739_n

Tưng lọn tóc li ti được tết sát chân tóc cực kỳ công phu, nhìn thôi đã khó, mất khá nhiều thời gian để thực hiện.

Để có được mái tóc ấn tượng như thế này không phải dễ, H’Hen Niê đã phải ngòi hàng giờ để làm tóc, đã thế tóc cô còn ngắn, muốn tết sát chân tóc đâu phải dễ, phái tết hết phần tóc thật rồi mới nối vào tóc giả thì mới có được mái tóc dài bông xù như thế này. Tết vào đã khó, tháo tóc ra còn vật vã hơn.

ae

Trước khi có một mái tóc tết đỉnh cao như thế, H’Hen Niê đã phải ngồi hàng giờ để stylist tết từng lọn tóc sát chân. Rồi sau khi sự kiện xong xuôi lại tiếp tục ngòi hàng giờ để gỡ tóc.

ae1

Gỡ xong tóc tai bông xù…

aa

… có mỗi bộ tóc giả mà cứ như đi đánh trận, H’Hen Niê hết than cực thân lại kêu đau oai oái.

Theo afamily.vn

Làm Đẹp